Trang chủ » IELTS Mentor “bùng nổ sắc vàng’’ tại ngày thẻ Việt Nam 2023 – Sóng festival

IELTS Mentor “bùng nổ sắc vàng’’ tại ngày thẻ Việt Nam 2023 – Sóng festival

Tối ngày 6/10/2023, Sóng Festival 2023 chính thức khai mạc tại SVĐ Đại học sư phạm Hà Nội do NAPAS phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức. IELTS Mentor có cơ hội đồng hành và tạo nên một ngày ý nghĩa, đánh dấu sự tham gia tích cực của IELTS Mentor trong cộng đồng.

 

Sóng Festival 2023 – Ngày thẻ Việt Nam

Gian hàng của trung tâm tại Ngày thẻ Việt Nam 2023 – Sóng Festival

Với chủ đề “Bứt phá giới hạn”, Ngày thẻ Việt Nam 2023 được tổ chức với mục đích thúc đẩy thanh toán số trở thành một thói quen của người tiêu dùng. Và hỗ trợ chính phủ hiện thức hóa đưa Việt Nam thành một xã hội không tiền mặt. Sự kiện quy tụ sự tham gia của hơn 100 gian hàng tài trợ và thương mại. Gồm ngân hàng – tài chính, trung gian thanh toán và doanh nghiệp với đa dạng hàng hóa, dịch vụ trong nhiều ngành nghề tại Việt Nam. Đây là dịp đặc biệt để các bạn trẻ và khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm những hình thức thanh toán không tiền mặt hiện đại nhất hiện nay.  Đồng thời, có cơ hội tiếp cận với những cơ hội việc làm từ các tổ chức tài chính và doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sân khấu hoành tráng của Ngày thẻ Việt Nam 2023 – Sóng Festival 

IELTS Mentor tại Ngày thẻ Việt Nam 2023

Trở lại Ngày thẻ Việt Nam năm nay, gian hàng IELTS Mentor đã nhanh chóng trở thành tâm điểm. Nhận được sự quan tâm, tham gia hào hứng của các bạn sinh viên. Gian hàng của IELTS Mentor ‘‘ bùng nổ sắc vàng ’’ khi chào đón và tư vấn miễn phí về luyện thi IELTS cho hàng loạt các bạn học sinh, sinh viên.

Gian hàng ” bùng nổ sắc vàng ” tại Sóng Festival 2023

Bên cạnh việc tư vấn, trung tâm đã tổ chức các hoạt động thú vị như chơi game, tặng quà cho mọi người tham gia. Chúng tôi hi vọng rằng những hoạt động này đã đóng góp vào không khí vui vẻ của Sóng Festival. Và giúp nhiều người hiểu hơn về IELTS Mentor cũng như lợi ích của việc nâng cao tiếng Anh.

Các bạn sinh viên tham gia Vòng quay may mắn, nhận quà tại gian hàng của IELTS Mentor

IELTS Mentor xin cảm ơn BTC chương trình Sóng Festival 2023 – Ngày thẻ Việt Nam. Đây là cơ hội để IELTS Mentor được gặp gỡ và giao lưu với hàng nghìn bạn sinh viên. Không những yêu thích tiếng Anh mà còn mong muốn chinh phục IELTS. IELTS Mentor cam kết tiếp tục đồng hành. Và hỗ trợ các bạn trong việc đạt được mục tiêu chinh phục IELTS.

Hãy tiếp tục theo dõi IELTS Mentor để cập nhật tin tức và sự kiện sắp tới nhé!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Hè chill – deal đã với 88 suất ưu đãi học IELTS chỉ từ 2.700.000 đồng

IELTS Mentor tung flash sale cực shock giảm tới 40% học phí duy nhất ngày 25/05/2024 dành riêng cho các bạn học viên.

Hè chill – deal đã với 88 suất ưu đãi học IELTS chỉ từ 2.700.000 đồng

IELTS Mentor tung flash sale cực shock giảm tới 40% học phí duy nhất ngày 25/05/2024 dành riêng cho các bạn học viên.

Đồng hành cùng THPT Đinh Tiên Hoàng tại Talkshow Hướng nghiệp 2024

Vừa qua, IELTS Mentor đồng hành cùng Trường THPT Đinh Tiên Hoàng tổ chức Talkshow Hướng nghiệp nhằm hỗ trợ và định hướng cho các bạn học sinh.