Trang chủ » IELTS Mentor “bùng nổ sắc vàng’’ tại ngày thẻ Việt Nam 2023 – Sóng festival

IELTS Mentor “bùng nổ sắc vàng’’ tại ngày thẻ Việt Nam 2023 – Sóng festival

Tối ngày 6/10/2023, Sóng Festival 2023 chính thức khai mạc tại SVĐ Đại học sư phạm Hà Nội do NAPAS phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức. IELTS Mentor có cơ hội đồng hành và tạo nên một ngày ý nghĩa, đánh dấu sự tham gia tích cực của IELTS Mentor trong cộng đồng.

 

Gian hàng của IELTS Mentor tại Ngày thẻ Việt Nam 2023 – Sóng Festival

Với chủ đề “Bứt phá giới hạn”, Ngày thẻ Việt Nam 2023 được tổ chức với mục đích thúc đẩy thanh toán số trở thành một thói quen của người tiêu dùng và hỗ trợ chính phủ hiện thức hóa đưa Việt Nam thành một xã hội không tiền mặt. Sự kiện quy tụ sự tham gia của hơn 100 gian hàng tài trợ và thương mại gồm ngân hàng – tài chính, trung gian thanh toán và doanh nghiệp với đa dạng hàng hóa, dịch vụ trong nhiều ngành nghề tại Việt Nam. Đây là dịp đặc biệt để các bạn trẻ và khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm những hình thức thanh toán không tiền mặt hiện đại nhất hiện nay; đồng thời, có cơ hội tiếp cận với những cơ hội việc làm từ các tổ chức tài chính và doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sân khấu hoành tráng của Ngày thẻ Việt Nam 2023 – Sóng Festival 

Trở lại Ngày thẻ Việt Nam năm nay, gian hàng IELTS Mentor đã nhanh chóng trở thành tâm điểm, nhận được sự quan tâm, tham gia hào hứng của các bạn sinh viên. Gian hàng của IELTS Mentor ‘‘ bùng nổ sắc vàng ’’ khi chào đón và tư vấn miễn phí về luyện thi IELTS cho hàng loạt các bạn học sinh, sinh viên.

Gian hàng ” bùng nổ sắc vàng ” của IELTS Mentor tại Sóng Festival 2023

Bên cạnh việc tư vấn, IELTS Mentor đã tổ chức các hoạt động thú vị như chơi game, tặng quà cho mọi người tham gia. IELTS Mentor hi vọng rằng những hoạt động này đã đóng góp vào không khí vui vẻ của Sóng Festival và giúp nhiều người hiểu hơn về IELTS Mentor cũng như lợi ích của việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Các bạn sinh viên tham gia Vòng quay may mắn, nhận quà tại gian hàng của IELTS Mentor

IELTS Mentor xin cảm ơn BTC chương trình Sóng Festival 2023 – Ngày thẻ Việt Nam đã tạo cơ hội để IELTS Mentor được gặp gỡ và giao lưu với hàng nghìn bạn sinh viên yêu thích tiếng Anh và mong muốn chinh phục IELTS. IELTS Mentor cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các bạn trong việc đạt được mục tiêu chinh phục IELTS.

Hãy tiếp tục theo dõi trang website và fanpage của IELTS Mentor để cập nhật tin tức và sự kiện sắp tới nhé!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Tiệc sale cuối tháng 11 : Giảm đến 45% , học IELTS xả láng cùng IELTS Mentor

Xuất phát ngay cùng IELTS Mentor để rinh về 6.5+ IELTS với “siêu bão ư.u đ.ãi” lên tới 45% học phí cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn khi Mentees đă.n.g k.ý trong khung giờ vàng DUY NHẤT từ 9h00 - 22h30 ngày 27/11/2023.

IELTS MENTOR cùng sinh viên HUFLIT lan tỏa thông điệp ”xanh”

IELTS Mentor đồng hành cùng CLB Tình Nguyện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học (TP. HCM) trong Ngày hội "ĐỔI SÁCH/PIN - NHẬN CÂY XANH" nhằm tuyên truyền nhận thức về việc xử lý rác thải pin và nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường.

CellphoneS đồng hành cùng IELTS Mentor – Đem ưu đãi “ cực shock ’’ mùa tựu trường

Đồng hành cùng các bạn Học viên IELTS Mentor trong mùa tựu trường 2023, CellphoneS mang đến chương trình Back to school 2023 với khuyến mãi ‘‘ cực shock ’’