Trang chủ » IELTS Mentor “bùng nổ” cùng các bạn trường THPT Xuân Mai

IELTS Mentor “bùng nổ” cùng các bạn trường THPT Xuân Mai

Tiếp nối chuỗi hành trình đến gần hơn với các bạn học sinh trên cả nước , trường THPT Xuân Mai chính là điểm đến tiếp theo của chuyến xe “ Mentor is here ”.

 

IELTS Mentor có mặt tại trường THPT Xuân Mai ( Hà Nội ) 

Trường THPT Xuân Mai nằm ở địa phận thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội. Ngôi trường với quy mô khoảng 2.000 học sinh với 45 lớp.Tại đây, IELTS Mentor đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ nhà trường và các bạn học sinh vừa năng động, vừa tràn đầy tinh thần học hỏi.

Các bạn học sinh trường THPT Xuân Mai

Trong sự kiện “ Mentor is here ”, những suất học bổng giá trị đã được trao tận tay tới các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây như món quà nhỏ thay cho lời biểu dương, khích lệ sự cố gắng và chăm chỉ mà IELTS Mentor muốn gửi tới các bạn học sinh nơi đây. Ngoài ra, IELTS Mentor còn có cơ hội được giao lưu và giải đáp rất nhiều các câu hỏi về tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng cùng thầy cô và các bạn học sinh trường THPT Xuân Mai.

Đại diện IELTS Mentor trao các phần quà cho học sinh THPT Xuân Mai 

Cảm ơn BGH Trường THPT Xuân Mai đã tạo cơ hội cho IELTS Mentor được gặp gỡ và giao lưu với các bạn. Hy vọng rằng, thông qua sự kiện Mentor is here, các bạn đã tích lũy được thêm thật nhiều kiến thức về tiếng Anh và IELTS cho bản thân. 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Tiệc sale cuối tháng 11 : Giảm đến 45% , học IELTS xả láng cùng IELTS Mentor

Xuất phát ngay cùng IELTS Mentor để rinh về 6.5+ IELTS với “siêu bão ư.u đ.ãi” lên tới 45% học phí cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn khi Mentees đă.n.g k.ý trong khung giờ vàng DUY NHẤT từ 9h00 - 22h30 ngày 27/11/2023.

IELTS MENTOR cùng sinh viên HUFLIT lan tỏa thông điệp ”xanh”

IELTS Mentor đồng hành cùng CLB Tình Nguyện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học (TP. HCM) trong Ngày hội "ĐỔI SÁCH/PIN - NHẬN CÂY XANH" nhằm tuyên truyền nhận thức về việc xử lý rác thải pin và nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường.

CellphoneS đồng hành cùng IELTS Mentor – Đem ưu đãi “ cực shock ’’ mùa tựu trường

Đồng hành cùng các bạn Học viên IELTS Mentor trong mùa tựu trường 2023, CellphoneS mang đến chương trình Back to school 2023 với khuyến mãi ‘‘ cực shock ’’