Trang chủ » Hành Trình Tháng 12 của Chuyến Xe “Mentor is Here” tại THPT Thuận Hóa

Hành Trình Tháng 12 của Chuyến Xe “Mentor is Here” tại THPT Thuận Hóa

Dù đã là cuối năm nhưng chuyến xe “Mentor is here” vẫn miệt mài lăn bánh trên mọi nẻo đường xa để ghé thăm hàng ngàn bạn học sinh đáng yêu. Và ngôi trường THPT Thuận Hóa chính là điểm dừng chân tiếp theo của hành trình này trong tháng 12.

 

Ngày 21 tháng 12 vừa qua, Chuyến xe “Mentor is Here” của IELTS Mentor đã chính thức đặt chân tới trường THPT Thuận Hóa ( Thừa Thiên – Huế ). Mang đến cho học sinh những trải nghiệm giáo dục độc đáo và ý nghĩa. Chuyến xe đã mở ra một hành trình tuyệt vời, làm giàu kiến thức và kích thích tinh thần học tập của các bạn trẻ.

Không khí tại THPT Thuận Hóa

IELTS Mentor xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ nhiệt tình. Và vô vàn tình cảm của BGH nhà trường, cùng các bạn học sinh! Đây sẽ là điểm tựa vững chắc để đội ngũ thêm vững tin.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.