Trang chủ » Đột nhập buổi khai giảng tại IELTS Mentor

Đột nhập buổi khai giảng tại IELTS Mentor

Bạn có bao giờ tò mò buổi khai giảng tại IELTS Mentor sẽ như nào không? Cùng đột nhập vào lớp Basic để xem có hoạt động thú vị gì trong đó nhé!

 

Không khí sôi động trong buổi khai giảng

Vào ngày khai giảng, không khí tại lớp Basic nóng hơn cả thời tiết 35°C ngoài trời. Sự nhiệt huyết và háo hức của các Mentees đã làm cho buổi khai giảng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Buổi học đầu tiên với sự dẫn dắt của Mentor Nguyễn Chí Dũng đã mang đến nhiều hoạt động thú vị, giúp các học viên làm quen và bắt đầu hành trình chinh phục IELTS đầy hứng khởi.

1. Trò chơi “Break the ice”

Mentor và các Mentees đã tham gia các trò chơi vui nhộn để “phá băng”, giúp mọi người dễ dàng làm quen và kết nối với nhau. Những tiếng cười và sự thân thiện lan tỏa khắp lớp học, tạo nên một môi trường học tập thoải mái và vui vẻ.

2. Trải nghiệm app học tập của IELTS Mentor

Các Mentees đã được giới thiệu và trải nghiệm app học tập của IELTS Mentor. Ứng dụng này không chỉ giúp ôn tập kiến thức mà còn cung cấp các giải đấu tiếng Anh hấp dẫn, kích thích tinh thần học tập và cạnh tranh lành mạnh.

3. Tìm hiểu phương pháp học L.I.B

Mentor Nguyễn Chí Dũng đã chia sẻ về phương pháp học L.I.B, giúp các học viên hiểu rõ hơn về cách thức học tập hiệu quả. Ngoài ra, các Mentees còn được giới thiệu về đội ngũ Mentor và gia sư với chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.

IELTS Mentor chúc Mentor Nguyễn Chí Dũng và các Mentees sẽ có một hành trình chinh phục IELTS thật thuận lợi và đạt được những kết quả như mong đợi. Hãy cùng nhau cố gắng và phát huy tối đa khả năng của mình nhé!

 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor ra mắt Cambridge Mentor – nơi ươm mầm ngoại ngữ cho thế hệ tương lai

Vừa qua, IELTS Mentor thông báo ra mắt Cambridge Mentor - nơi đồng hành cùng phụ huynh dẫn dắt những mầm non trở thành thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai

Chào mừng cơ sở thứ 30 – IELTS Mentor Điện Biên Phủ

IELTS Mentor hân hoan chào đón thành viên mới - IELTS Mentor Điện Biên Phủ, cơ sở thứ 30 trên toàn quốc.

Tận hưởng “Hơi thở Phương Đông” cùng Đại học Văn Lang

IELTS Mentor đồng hành cùng sinh viên Đại học Văn Lang tại chương trình học thuật “Đêm Phương Đông”