Trang chủ » Đồng hành cùng THPT Đinh Tiên Hoàng tại Talkshow Hướng nghiệp 2024

Đồng hành cùng THPT Đinh Tiên Hoàng tại Talkshow Hướng nghiệp 2024

Vừa qua, IELTS Mentor đồng hành cùng Trường THPT Đinh Tiên Hoàng tổ chức Talkshow Hướng nghiệp nhằm hỗ trợ và định hướng cho các bạn học sinh.

 

Với mục tiêu mang lại hướng dẫn rõ ràng để học sinh tự tin đưa ra quyết định về sự phát triển cá nhân, Trường THPT Đinh Tiên Hoàng (Ninh Bình) đã phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ IELTS Mentor tổ chức talk show “Tự tin chọn ngành – Vững bước tương lai”.

️Diễn giả Minh Đức tại Talkshow Hướng nghiệp 2024

Talk show đã được diễn ra với sự tham gia của diễn giả Minh Đức – Top 1 Giáo viên truyền cảm hứng tại IELTS Mentor, sở hữu 8.5 IELTS. Ngoài ra, Thầy còn là cựu Chủ tịch CLB Tiếng Anh – Đại học Luật Hà Nội và là diễn giả tại các cuộc hội thảo dành cho học sinh và sinh viên.

Mentor Minh Đức chia sẻ tại Talkshow 

 

Với kinh nghiệm tư vấn định hướng cho hàng ngàn học viên, diễn giả Minh Đức đã mang đến cho các bạn học sinh tại Trường những phương pháp phân tích điểm mạnh – điểm yếu của bản thân. Giúp các bạn biến những áp lực thành động lực. Bên cạnh đó, Thầy định hướng nghề nghiệp và những cơ hội phát triển trong tương lai cho các bạn. Chỉ dẫn những hành trang cần thiết để đạt được thành công.

Ngoài ra, tại talk show, IELTS Mentor còn mang tới minigame thú vị với loạt quà tặng hấp dẫn dành riêng cho các bạn học sinh.

IELTS Mentor trao những phần quà tới các em học sinh THPT Đinh Tiên Hoàng

Cảm ơn Ban Giám Hiệu Trường THPT Đinh Tiên Hoàng đã tạo điều kiện cho Trung tâm được gặp gỡ. Và đồng hành cùng các em học sinh trên chặng đường định hướng nghề nghiệp này. IELTS Mentor tin rằng những chia sẻ có ý nghĩa từ Mentor Minh Đức đã mang lại cho các bạn học sinh những giây phút vui vẻ và giúp các em xác định hướng đi phù hợp trong tương lai. 

 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor ra mắt Cambridge Mentor – nơi ươm mầm ngoại ngữ cho thế hệ tương lai

Vừa qua, IELTS Mentor thông báo ra mắt Cambridge Mentor - nơi đồng hành cùng phụ huynh dẫn dắt những mầm non trở thành thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai

Chào mừng cơ sở thứ 30 – IELTS Mentor Điện Biên Phủ

IELTS Mentor hân hoan chào đón thành viên mới - IELTS Mentor Điện Biên Phủ, cơ sở thứ 30 trên toàn quốc.

Tận hưởng “Hơi thở Phương Đông” cùng Đại học Văn Lang

IELTS Mentor đồng hành cùng sinh viên Đại học Văn Lang tại chương trình học thuật “Đêm Phương Đông”