Trang chủ » Đón lễ hội Halloween vui tưng bừng cùng IELTS Mentor

Đón lễ hội Halloween vui tưng bừng cùng IELTS Mentor

Các học viên tại IELTS Mentor chào đón Halloween bằng bữa tiệc hóa trang độc đáo, hấp dẫn.

 

Để chào đón mùa lễ Halloween, IELTS Mentor đã đồng hành cùng các Mentee tổ chức lễ hội hóa trang độc đáo.  Tại buổi lễ, các học viên được hóa trang thành những nhân vật mình yêu thích và cùng tham gia thử sức siêu trò chơi hấp dẫn. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của rất nhiều học viên cùng các Mentor tại IELTS Mentor với không khí hào hứng, vui tươi và đầy sáng tạo.

Không khí Halloween tại IELTS Mentor Thanh Hóa và Huế

Không khí lớp học tại IELTS Mentor được trang trí lung linh với những hình ảnh ma quái, ánh đèn kì bí, tạo nên bầu không khí u ám, mang nét đặc trưng của lễ hội Halloween. Các bạn học viên tại IELTS Mentor thật sáng tạo và năng động khi cùng nhau tạo nên một mùa Halloween ấm áp và đáng nhớ !

Tại IELTS Mentor, những hoạt động giao lưu và gắn kết các học viên luôn được trung tâm đặc biệt quan tâm. Môi trường cùng các hoạt động học tập thú vị sẽ kích thích đến tinh thần và tạo cảm hứng học tập cho các bạn học viên. Đó cũng chính là lý do mà các Mentee luôn hào hứng với việc học IELTS tại đây. Thông qua hoạt động Halloween này, IELTS Mentor hi vọng sẽ giúp các bạn học viên có nhiều kỉ niệm thú vị bên cạnh quá trình học tại trung tâm.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Tiệc sale cuối tháng 11 : Giảm đến 45% , học IELTS xả láng cùng IELTS Mentor

Xuất phát ngay cùng IELTS Mentor để rinh về 6.5+ IELTS với “siêu bão ư.u đ.ãi” lên tới 45% học phí cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn khi Mentees đă.n.g k.ý trong khung giờ vàng DUY NHẤT từ 9h00 - 22h30 ngày 27/11/2023.

IELTS MENTOR cùng sinh viên HUFLIT lan tỏa thông điệp ”xanh”

IELTS Mentor đồng hành cùng CLB Tình Nguyện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học (TP. HCM) trong Ngày hội "ĐỔI SÁCH/PIN - NHẬN CÂY XANH" nhằm tuyên truyền nhận thức về việc xử lý rác thải pin và nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường.

CellphoneS đồng hành cùng IELTS Mentor – Đem ưu đãi “ cực shock ’’ mùa tựu trường

Đồng hành cùng các bạn Học viên IELTS Mentor trong mùa tựu trường 2023, CellphoneS mang đến chương trình Back to school 2023 với khuyến mãi ‘‘ cực shock ’’