Trang chủ » Đón lễ hội Halloween vui tưng bừng cùng IELTS Mentor

Đón lễ hội Halloween vui tưng bừng cùng IELTS Mentor

Các học viên tại IELTS Mentor chào đón Halloween bằng bữa tiệc hóa trang độc đáo, hấp dẫn.

.

Để chào đón mùa lễ Halloween, IELTS Mentor đã đồng hành cùng các Mentee tổ chức lễ hội hóa trang độc đáo.  Tại buổi lễ, các học viên được hóa trang thành những nhân vật mình yêu thích và cùng tham gia thử sức siêu trò chơi hấp dẫn. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của rất nhiều học viên cùng các Mentor tại IELTS Mentor với không khí hào hứng, vui tươi và đầy sáng tạo.

Không khí Halloween tại IELTS Mentor Thanh Hóa và Huế

Không khí lớp học tại trung tâm được trang trí lung linh với những hình ảnh ma quái. Ánh đèn kì bí, tạo nên bầu không khí u ám, mang nét đặc trưng của lễ hội Halloween. Các bạn học viên thật sáng tạo. Và năng động khi cùng nhau tạo nên một mùa Halloween ấm áp và đáng nhớ !

Tại IELTS Mentor,hoạt động giao lưu và gắn kết luôn được trung tâm đặc biệt quan tâm. Môi trường cùng các hoạt động học tập thú vị sẽ kích thích đến tinh thần. Và tạo cảm hứng học tập cho các bạn học viên. Đó cũng chính là lý do mà các Mentee luôn hào hứng với việc học IELTS tại đây. Thông qua hoạt động Halloween này. IELTS Mentor hi vọng sẽ giúp các bạn có nhiều kỉ niệm thú vị bên cạnh quá trình học.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS, Mentee IELTS Mentor xuất sắc đạt 6.5 IELTS

Xin bí quyết của học viên 2K6 tại IELTS Mentor vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS nhưng vẫn đạt được thành tích IELTS ấn tượng.

Flex kết quả 8.0 IELTS từ Mentee IELTS Mentor

IELTS Mentor đón tin vui khi nhận tin Mentee Nhật Mai đạt kết quả 8.0 IELTS sau một chặng đường đầy nỗ lực

Đến IELTS Mentor để học Tiếng Anh cùng cựu giám khảo IELTS

Đặc quyền khi là học viên của IELTS Mentor là được trải nghiệm phương pháp học độc quyền của cựu giám khảo IELTS - chuyên gia ngôn ngữ Mr. Howard.