Trang chủ » Điểm dừng chân tiếp theo của chuỗi hành trình ” Mentor is here ” – THPT Phan Đăng Lưu

Điểm dừng chân tiếp theo của chuỗi hành trình ” Mentor is here ” – THPT Phan Đăng Lưu

Trường THPT Phan Đăng Lưu chính là địa điểm tiếp theo của chuỗi hành trình “Mentor is here” của IELTS Mentor.

 

” Mentor is Here ” không chỉ mang lại cơ hội cho học sinh các trường THPT trải nghiệm gặp gỡ trực tiếp tư vấn viên về IELTS mà còn tạo ra một không khí giao lưu và vui chơi thú vị.

Trong buổi gặp gỡ,  IELTS Mentor rất vui khi được chia sẻ những thông tin hữu ích. Và gợi ý quan trọng để hỗ trợ học sinh nắm vững kiến thức cần thiết cho IELTS. Ngoài ra, trung tâm cũng trả lời mọi thắc mắc và chia sẻ những bí quyết. Những câu chuyện về IELTS.

IELTS Mentor tại THPT Phan Đăng Lưu

” Mentor is Here ” là cơ hội để học sinh tiếp xúc với nguồn thông tin uy tín về IELTS. Đây còn thể hiện cam kết của IELTS Mentor đối với sự phát triển. Và hỗ trợ nâng cao khả năng tiếng Anh cho cộng đồng học sinh.

Đội ngũ IELTS Mentor rất biết ơn vì sự đón tiếp nhiệt tình và niềm tin tưởng mà nhà trường đã dành cho trung tâm. Hy vọng, IELTS Mentor sẽ sớm được đồng hành cùng các bạn học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu chinh phục những target IELTS nhé! 

 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.