Trang chủ » Cùng IELTS Mentor hòa chung không khí đêm hội tri ân ngày nhà giáo 20/11 : Người dẫn đường

Cùng IELTS Mentor hòa chung không khí đêm hội tri ân ngày nhà giáo 20/11 : Người dẫn đường

Trong không khí rộn ràng của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, IELTS Mentor gửi lời chúc và tri ân sâu sắc nhất đến đội ngũ Mentors tại đêm hội Người dẫn đường.

 

Vào tối ngày 19/11 vừa qua, IELTS Mentor đã tổ chức đêm tri ân với chủ đề NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG, là đêm hội ngộ của tất cả các thầy cô ưu tú đã cống hiến suốt cả năm 2023 cho IELTS Mentor, cho học viên!

Không khí tại buổi tri ân Người dẫn đường

Tại buổi lễ, hàng ngàn tấm thiệp tri ân của Mentees ở khắp các cơ sở IELTS Mentor trên cả nước đã được trao đến tận tay các Mentors. Những lời tri ân sâu sắc cùng những thành tích học tập tốt của học viên chắc hẳn là món quà to lớn nhất đối với đội ngũ Mentors tại trung tâm. IELTS Mentor chân thành cảm ơn tất cả những tình cảm sâu sắc mà học viên đã dành cho các thầy cô. Đó chính là nguồn động lực mạnh mẽ nhất để IELTS Mentor trở nên tốt hơn, hoàn thiện hơn mỗi ngày, trở thành người đồng hành đáng tin cậy cho mỗi học viên trên hành trình chinh phục IELTS.

Những tấm thiệp tri ân của Mentees được trao đến tận tay Mentors

Và đặc biệt nhất, IELTS Mentor xin tri ân các thầy cô – những người đã dành trọn vẹn TÂM – TRÍ – LỰC để giúp từng thế hệ học viên tại IELTS Mentor chạm đến những mục tiêu IELTS mà các em mong muốn, đặt nền móng cho một hành trình dài rộng hơn của các em. Chúc đội ngũ Mentors cùng tất cả các giáo viên ngày 20/11 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn thầy cô, những NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG – NGƯỜI ĐỒNG HÀNH đã là ngọn đèn soi đường cho thế hệ trẻ Việt Nam!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Tiệc sale cuối tháng 11 : Giảm đến 45% , học IELTS xả láng cùng IELTS Mentor

Xuất phát ngay cùng IELTS Mentor để rinh về 6.5+ IELTS với “siêu bão ư.u đ.ãi” lên tới 45% học phí cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn khi Mentees đă.n.g k.ý trong khung giờ vàng DUY NHẤT từ 9h00 - 22h30 ngày 27/11/2023.

IELTS MENTOR cùng sinh viên HUFLIT lan tỏa thông điệp ”xanh”

IELTS Mentor đồng hành cùng CLB Tình Nguyện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học (TP. HCM) trong Ngày hội "ĐỔI SÁCH/PIN - NHẬN CÂY XANH" nhằm tuyên truyền nhận thức về việc xử lý rác thải pin và nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường.

CellphoneS đồng hành cùng IELTS Mentor – Đem ưu đãi “ cực shock ’’ mùa tựu trường

Đồng hành cùng các bạn Học viên IELTS Mentor trong mùa tựu trường 2023, CellphoneS mang đến chương trình Back to school 2023 với khuyến mãi ‘‘ cực shock ’’