Trang chủ » Chinh phục hành trình mới cùng tân sinh viên Đại học ngoại ngữ Huế

Chinh phục hành trình mới cùng tân sinh viên Đại học ngoại ngữ Huế

Chuyến xe “Mentor is here” đang bon bon lăn bánh trên chặng đường tới với những bạn trẻ nhiệt huyết trên khắp cả nước. Và địa điểm dừng chân ngày hôm nay chính là đại hội Tân sinh viên 2023 của trường Đại học Ngoại ngữ Huế.

Trong ngày đại hội Tân sinh viên 2023 náo nhiệt, IELTS Mentor vô cùng vui mừng khi được tham gia dưới vai trò là một nhà đồng hành. Cùng các bạn sinh viên Đại học Ngoại ngữ Huế bùng cháy hết mình.

Không khí tại gian hàng của IELTS Mentor trong ngày hội

Thông qua buổi giao lưu và những hoạt động trong sự kiện. IELTS Mentor cảm nhận được một sức trẻ vô cùng nhiệt huyết, khao khát được khám phá. Và chinh phục những hành trình mới của các bạn tân sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế.

Đại diện IELTS Mentor nhận Giấy chứng nhận từ Đại học Ngoại ngữ Huế

IELTS Mentor xin chúc mừng Đại học Ngoại ngữ Huế đã có một ngày hội thành công mỹ mãn. Xin được cảm ơn các bạn sinh viên đã dành nhiều sự yêu quý và quan tâm tới trung tâm.

* Hệ thống Cơ sở IELTS Mentor trên toàn quốc

LỄ VINH DANH HỌC VIÊN XUẤT SẮC IELTS MENTOR CEREMONY THÁNG 09/ 2024