Trang chủ » Chinh phục hành trình mới cùng tân sinh viên Đại học ngoại ngữ Huế

Chinh phục hành trình mới cùng tân sinh viên Đại học ngoại ngữ Huế

Chuyến xe “Mentor is here” đang bon bon lăn bánh trên chặng đường tới với những bạn trẻ nhiệt huyết trên khắp cả nước. Và địa điểm dừng chân ngày hôm nay chính là đại hội Tân sinh viên 2023 của trường Đại học Ngoại ngữ Huế.

 

Trong ngày đại hội Tân sinh viên 2023 náo nhiệt, IELTS Mentor vô cùng vui mừng khi được tham gia dưới vai trò là một nhà đồng hành, cùng các bạn sinh viên Đại học Ngoại ngữ Huế bùng cháy hết mình.

Không khí tại gian hàng của IELTS Mentor trong ngày hội Tân sinh viên 2023

Thông qua buổi giao lưu và những hoạt động trong sự kiện, IELTS Mentor cảm nhận được một sức trẻ vô cùng nhiệt huyết, khao khát được khám phá, và chinh phục những hành trình mới của các bạn tân sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế. 

Đại diện IELTS Mentor nhận Giấy chứng nhận từ Đại học Ngoại ngữ Huế

IELTS Mentor xin chúc mừng Đại học Ngoại ngữ Huế đã có một ngày hội Tân sinh viên thành công mỹ mãn, xin được cảm ơn các bạn sinh viên đã dành nhiều sự yêu quý và quan tâm tới trung tâm trong sự kiện.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Tiệc sale cuối tháng 11 : Giảm đến 45% , học IELTS xả láng cùng IELTS Mentor

Xuất phát ngay cùng IELTS Mentor để rinh về 6.5+ IELTS với “siêu bão ư.u đ.ãi” lên tới 45% học phí cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn khi Mentees đă.n.g k.ý trong khung giờ vàng DUY NHẤT từ 9h00 - 22h30 ngày 27/11/2023.

IELTS MENTOR cùng sinh viên HUFLIT lan tỏa thông điệp ”xanh”

IELTS Mentor đồng hành cùng CLB Tình Nguyện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học (TP. HCM) trong Ngày hội "ĐỔI SÁCH/PIN - NHẬN CÂY XANH" nhằm tuyên truyền nhận thức về việc xử lý rác thải pin và nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường.

CellphoneS đồng hành cùng IELTS Mentor – Đem ưu đãi “ cực shock ’’ mùa tựu trường

Đồng hành cùng các bạn Học viên IELTS Mentor trong mùa tựu trường 2023, CellphoneS mang đến chương trình Back to school 2023 với khuyến mãi ‘‘ cực shock ’’