Trang chủ » IELTS Mentor HCM đồng hành cùng trường USSH tổ chức 2 sự kiện ý nghĩa

IELTS Mentor HCM đồng hành cùng trường USSH tổ chức 2 sự kiện ý nghĩa

Trong tháng 11, IELTS Mentor đã có cơ hội kết hợp với một số trường Đại học và tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa. Gần đây nhất là 2 sự kiện liên tiếp IELTS Mentor Hồ Chí Minh đồng hành cùng trường USSH.

“Thương Sài Gòn 2022” - Tình dân tộc, nghĩa đồng bào

 

Đó là hoạt động thắm tình công dân mà IELTS Mentor đã cùng Chung Sức và các bạn sinh viên USSH tổ chức. Sự kiện diễn ra ngay tại ký túc xá khu A, khu B trong 3 ngày 17-19/11.

Mục đích chính là kêu gọi chung tay gây quỹ, lan tỏa yêu thương tới những mảnh đời kém may mắn tại Thành phố Sài Gòn hoa lệ. Bên cạnh đó, IELTS Mentor chúng mình còn gửi tặng đến các bạn sinh viên USSH nhiều phần quà kỷ niệm dễ thương. Mong rằng tất cả mọi người đề có những ngày tháng cuối năm ấm áp và tràn ngập tình thương.

Sôi nổi cùng Chương trình Kịch Ứng Tác - “Hành tinh đứng”

Tiếp tục là một trải nghiệm đầy nhiệt huyết tuổi trẻ khác của IELTS Mentor Hồ Chí Minh với các bạn sinh viên USSH. Chương trình diễn ra ngay trong ngày 17/11 tại Hội trường Nhà Văn hóa Sinh viên, khu đô thị ĐHQG.

 

Sự kiện nhằm giúp các bạn khám phá và hiểu sâu hơn về kịch ứng tác. Có rất nhiều hoạt động thú vị diễn ra trong suốt hành trình như giao lưu với diễn giả, trải nghiệm ứng biến nhanh nhạy với bộ môn kịch ứng tác. Và tất nhiên, không thể thiếu những phần quà nhỏ xinh từ ban tổ chức và nhà tài trợ gửi tới tất cả các bạn.

 

Mọi thành viên IELTS Mentor đã thực sự hòa mình vào bầu không khí “sục sôi” “cháy hết mình” đó. Không chỉ vậy, thật tự hào khi IELTS Mentor Hồ Chí Minh là nhà tài trợ đồng hành của sự kiện. Mong rằng trong tương lai gần nhất, chúng mình vẫn sẽ luôn là trợ thủ đắc lực của các bạn học sinh sinh viên trên con đường chinh phục IELTS.

 

Và cuối cùng, IELTS Mentor xin gửi lời cảm ơn tới Chung Sức, cảm ơn các bạn sinh viên USSH vì đã góp phần tạo nên thành công của sự kiện. Mỗi một điểm trường mà IELTS Mentor ghé qua, chúng mình đều cảm nhận được tinh thần nhiệt huyết từ các bạn trẻ. Cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người trong các chương trình ý nghĩa tiếp theo.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Có gì tại App học độc quyền: IELTS Mentor The Learning?

Điều tuyệt vời nhất mà các bạn học viên thường nói về IELTS Mentor là chiếc app thần thánh IELTS Mentor the learning.

Giáo trình quốc tế, có tính ứng dụng cao

Nội dung khóa học dựa trên các giáo trình giảng dạy tiếng Anh của các nhà xuất uy tín trên thế giới: Cambridge, Pearson, Oxford, Longman và được biên soạn bởi đội ngũ có chức năng nghiên cứu và phát triển khóa học của IELTS Mentor.

Môi trường rèn luyện giao tiếp không ngừng

CLB tiếng Anh sẽ được tổ chức đều đặn hàng quý với mong muốn tạo ra một môi trường mà tại đó, các bạn học viên được hòa mình vào các hoạt động tích cực, năng động, học tập sáng tạo, tiếp thu kiến thức một cách thụ động và kích thích tư duy ngôn ngữ.