Trang chủ » IELTS Mentor HCM đồng hành cùng trường USSH tổ chức 2 sự kiện ý nghĩa

IELTS Mentor HCM đồng hành cùng trường USSH tổ chức 2 sự kiện ý nghĩa

Trong tháng 11, IELTS Mentor đã có cơ hội kết hợp với một số trường Đại học và tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa. Gần đây nhất là 2 sự kiện liên tiếp IELTS Mentor Hồ Chí Minh đồng hành cùng trường USSH.

“Thương Sài Gòn 2022” - Tình dân tộc, nghĩa đồng bào

 

Đó là hoạt động thắm tình công dân mà IELTS Mentor đã cùng Chung Sức và các bạn sinh viên USSH tổ chức. Sự kiện diễn ra ngay tại ký túc xá khu A, khu B trong 3 ngày 17-19/11.

Mục đích chính là kêu gọi chung tay gây quỹ, lan tỏa yêu thương tới những mảnh đời kém may mắn tại Thành phố Sài Gòn hoa lệ. Bên cạnh đó, IELTS Mentor chúng mình còn gửi tặng đến các bạn sinh viên USSH nhiều phần quà kỷ niệm dễ thương. Mong rằng tất cả mọi người đề có những ngày tháng cuối năm ấm áp và tràn ngập tình thương.

Sôi nổi cùng Chương trình Kịch Ứng Tác - “Hành tinh đứng”

Tiếp tục là một trải nghiệm đầy nhiệt huyết tuổi trẻ khác của IELTS Mentor Hồ Chí Minh với các bạn sinh viên USSH. Chương trình diễn ra ngay trong ngày 17/11 tại Hội trường Nhà Văn hóa Sinh viên, khu đô thị ĐHQG.

 

Sự kiện nhằm giúp các bạn khám phá và hiểu sâu hơn về kịch ứng tác. Có rất nhiều hoạt động thú vị diễn ra trong suốt hành trình như giao lưu với diễn giả, trải nghiệm ứng biến nhanh nhạy với bộ môn kịch ứng tác. Và tất nhiên, không thể thiếu những phần quà nhỏ xinh từ ban tổ chức và nhà tài trợ gửi tới tất cả các bạn.

 

Mọi thành viên IELTS Mentor đã thực sự hòa mình vào bầu không khí “sục sôi” “cháy hết mình” đó. Không chỉ vậy, thật tự hào khi IELTS Mentor Hồ Chí Minh là nhà tài trợ đồng hành của sự kiện. Mong rằng trong tương lai gần nhất, chúng mình vẫn sẽ luôn là trợ thủ đắc lực của các bạn học sinh sinh viên trên con đường chinh phục IELTS.

 

Và cuối cùng, IELTS Mentor xin gửi lời cảm ơn tới Chung Sức, cảm ơn các bạn sinh viên USSH vì đã góp phần tạo nên thành công của sự kiện. Mỗi một điểm trường mà IELTS Mentor ghé qua, chúng mình đều cảm nhận được tinh thần nhiệt huyết từ các bạn trẻ. Cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người trong các chương trình ý nghĩa tiếp theo.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.