LỘ TRÌNH HỌC

giao tiếp tiếng anh

Thành thạo giao tiếp từ căn bản đến chuyên sâu chỉ từ 3 tháng* 

*Chỉ áp dụng tại cơ sở Quảng Ninh và Vĩnh Phúc

Một lộ trình học
MANG ĐẾN 3 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA

Cam kết đầu ra BIẾN TIẾNG ANH THÀNH sự tự tin CỦA BẠN

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên đều có nhiều năm kinh nghiệm học tập và giảng dạy tiếng Anh, sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và các chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL, TELF.

 

Lớp học đầy cảm hứng

Nhận ra khó khăn lớn nhất của người học tiếng Anh là khả năng ghi nhớ và động lực học tập, phương pháp L.I.B độc quyền giúp học viên ghi nhớ và thực hành kiến thức đã học ngay tại trên lớp, duy trì động lực học tập bằng các hoạt động trực quan và tương tác.

Môi trường rèn luyện giao tiếp không ngừng

Các buổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh với người nước ngoài và workshop định hướng học tập được tổ chức miễn phí cho học viên nhằm mang đến môi trường luyện tập phản xạ giao tiếp liên tục.


Giáo trình Quốc tế, có tính ứng dụng cao

Giáo trình chuẩn bị cho học viên sự tự tin để tương tác bằng tiếng Anh với nguồn tài liệu ngôn ngữ giàu có, thực tế, hệ thống và có tính tái sử dụng cao, các bài học trong giáo trình thú vị và hấp dẫn với lượng tài liệu khổng lồ để hỗ trợ cho học viên.


Ứng dụng ôn luyện tiếng anh trọn đời

Mỗi học viên tại IELTS Mentor đều được phát tài khoản truy cập vào ứng dụng điện thoại giúp các bạn có thể luyện phản xạ ngôn ngữ và từ vựng thông qua phim ảnh, vlog, các clip reaction,..các bộ đề luyện thi tiếng Anh THPT quốc gia, IELTS mới nhất được cập nhật liên tục.

Bạn sẽ học những gì tại
lộ trình học giao tiếp tiếng anh

KHÓA HỌC GIAO TIẾP BASIC
Xem thêm →
KHÓA HỌC GIAO TIẾP CƠ BẢN
Xem thêm →
KHÓA HỌC GIAO TIẾP NÂNG CAO
Xem thêm →
/

ĐƯỢC ĐồNG HÀNH BỞI
Đội ngũ Mentor chuyên môn cao

TRỞ THÀNH NIỀM TỰ HÀO của Mentor

Trên chặng đường phát triển của mình, IELTS Mentor đã không ít lần gặt hái được những thành công. Thế nhưng, không một khoảnh khắc nào khiến đội ngũ Mentor hạnh phúc và tự hào bằng lúc nhận kết quả thi của học viên.

IELTS MENTOR CUNG CẤP
MỨC GIÁ ƯU ĐÃI CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

Tận hưởng các buổi học thử miễn phí. Tặng ngay 20 buổi gia sư và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Học phí chỉ từ 1.000.000 đ/tháng

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ VÀ BẮT ĐẦU NGAY CÙNG MENTOR

Bạn muốn
Cơ sở gần bạn
Mục tiêu của bạn

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Học phí phụ thuộc vào trình độ đầu vào và mục tiêu đầu ra của bạn. Hãy đăng ký test thử trình độ miễn phí để biết biết được học phí chi tiết nhé!

Mỗi khách hàng đều có quyền lợi được trải nghiệm miễn phí 100% giáo trình học, phương pháp học L.I.B độc quyền, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại IELTS Mentor trước khi đưa ra quyết định. Liên hệ với IELTS Mentor để đăng ký lớp học thử này nhé!

Được chọn lịch học phù hợp, thời gian học tuỳ thuộc vào mục tiêu band điểm của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!