Trang chủ » THÔNG BÁO: Lịch khai giảng tháng 1/2023 tại IELTS Mentor

THÔNG BÁO: Lịch khai giảng tháng 1/2023 tại IELTS Mentor

Rộn ràng không khí đón Tết Âm Lịch 2023 nhưng đừng quên quyết tâm chinh phục IELTS nhé mọi người. IELTS Mentor vẫn luôn đồng hành cùng tất cả các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm có mong muốn đạt chứng chỉ IELTS “quyền lực”.

Trong tháng đầu tiên của năm mới, các lớp luyện thi mới tại IELTS Mentor liên tục được tổ chức. “Slot” trống đang dần ít đi. Hãy nhanh mắt theo dõi lịch khai giảng chính thức mới nhất dưới đây và đăng ký liền tay nhé!

Nếu năm cũ 2022 bạn đã trì hoãn việc sở hữu tấm bằng IELTS, thì để IELTS Mentor đồng hành như 1 người bạn, người đi trước dẫn đường cho bạn trong năm 2023 này nhé!

Đến với IELTS Mentor, học viên được trải nghiệm:

• Học cùng giảng viên trình độ IELTS 8.0+
  • Luyện 4 kỹ năng: Listening; Speaking; Reading; Writing.
  • Giáo án độc quyền, bám sát đề thi của IDP và BC
  • Phương pháp L.I.B độc quyền được chuyên gia ngôn ngữ Jackson Howard xây dựng và áp dụng riêng tại IELTS Mentor
  • App học IELTS thần tốc.

LƯU Ý: Tất cả các khóa học của IELTS Mentor đều CAM KẾT đầu ra bằng văn bản, 100% chính sách bảo vệ quyền lợi học viên.

Những điều 2022 chúng ta chưa làm được, hãy bắt đầu ngay trong năm 2023 này. Nhắm mặt lại, nghĩ trong đầu về những mục tiêu đã đặt ra, đây chính là lúc để bắt đầu. Để lại SĐT ngay cho IELTS Mentor để đăng ký và tư vấn cụ thể, tạo ra một bước ngoặt cho tương lai bạn nhé!

Hotline: 19004782

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsmentor.vietnam