Trang chủ » [THÔNG BÁO] Lịch khai giảng các lớp tháng 12/2022 tại IELTS Mentor

[THÔNG BÁO] Lịch khai giảng các lớp tháng 12/2022 tại IELTS Mentor

Chào đón tháng cuối trong năm 2022 và đừng quên quyết tâm chinh phục IELTS nhé mọi người. IELTS Mentor vẫn luôn đồng hành cùng tất cả các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm có mong muốn đạt chứng chỉ IELTS “quyền lực”.

Trong tháng 12 này, các lớp luyện thi mới tại IELTS Mentor liên tục được tổ chức. “Slot” trống đang dần ít đi. Hãy nhanh mắt theo dõi lịch khai giảng chính thức mới nhất dưới đây và đăng ký liền tay nhé!

Nếu đã bỏ lỡ 11 tháng chưa có quyết tâm, lộ trình hay phương pháp học IELTS chính xác thì để IELTS Mentor giúp bạn trong tháng cuối 2022 này.

Đến với IELTS Mentor, học viên được trải nghiệm lộ trình học tinh gọn, cá nhân hóa hoàn toàn khác biệt. Phương pháp giảng dạy L.I.B độc quyền được chuyên gia ngôn ngữ Jackson Howard xây dựng và áp dụng riêng tại IELTS Mentor. Tất nhiên, không thể thiếu đội ngũ thầy cô được tuyển chọn và training nghiệp vụ cực kỳ khắt khe. Giáo viên vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tận tình đứng lớp.

LƯU Ý: Tất cả các khóa học của IELTS Mentor đều CAM KẾT đầu ra bằng văn bản, 100% chính sách bảo vệ quyền lợi học viên.

Luyện thi IELTS KHÔNG KHÓ vì đã có IELTS Mentor. Để khẳng định quyết tâm bản thân, để học hỏi tư duy kiến thức ngôn ngữ, để tự tin chinh phục chứng chỉ IELTS, chỉ cần 1 click đăng ký ngay. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng mình nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn nhé!

Hotline: 19004782

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsmentor.vietnam