Trang chủ » Chính sách hoàn học phí

Chính sách hoàn học phí

Chính sách hoàn học phí
Quy định và nội dung trong chính sách hoàn trả học phí
 • 1.1. Tiếp nhận nhu cầuĐể yêu cầu hoàn lại tiền, Khách hàng vui lòng liên hệ qua kênh IELTS Mentor Support Centre hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch thuộc Hệ thống Trung tâm IELTS Mentor để được đội ngũ Quản lý tại điểm hỗ trợ.
 • 1.2. Điều kiện hoàn học phíKhách hàng được hoàn trả phí dịch vụ trong các trường hợp (trước khóa học).
 • 1.2.1. Trường hợp hoàn tiền 65% khi:- Khách hàng đi du học: Cần giấy xác nhận của nhà trường hoặc Thư xác nhận nhập học của trường Khách hàng chuẩn bị du học- Thay đổi địa điểm sinh sống ra nước ngoài: Cần giấy tạm trú, tạm vắng
 • 1.2.2. Trường hợp hoàn tiền 100% khi:- Trung tâm không mở được khóa học mà Khách hàng đã đăng ký trước đó trong vòng 6 tháng bắt đầu từ thời điểm Khách hàng hoàn thành đóng học phí (với khóa học đầu tiên) hoặc từ thời điểm kết thúc khóa học liền kề với khóa học mới- Bệnh hiểm nghèo theo quy định của bảo hiểm nhà nước (Nghị định 134/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo hiểm xã hội về bảo hiểm xã hội tự nguyện)- Trường hợp IELTS Mentor và các trung tâm đối tác không không mở được khóa trong vòng 06 tháng đó, hoàn tiền trong phạm vi từ khóa học không mở được đến các khóa học tiếp theo trong nhóm khóa học
 • 1.3. Hồ sơ hoàn học phí- Hồ sơ hoàn trả phí dịch vụ
  • Phiếu đăng ký học tập tại IELTS Mentor
  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của Khách hàng. Số lượng: 1 (một) bản photo
  • Giấy chứng nhận tương ứng với các lý do (Chi tiết từng trường hợp theo mục 1.2.1 và 1.2.2)
  – Số tiền hoàn = Học phí thực đóng – Tổng chi phí khóa mà Khách hàng đã học (nếu có)- Quà tặng Khách hàng nhận theo giá niêm yết trên chương trình khuyến mãi của thời điểm Khách hàng đăng ký học (nếu có)
 • 1.4. Thời gian hoàn học phí- Thời gian xử lý phản hồi hoàn học phí: Trong vòng 48h kể từ thời điểm tiếp nhận và nhận đầy đủ hồ sơ của Khách hàng (trừ các ngày Chủ nhật, Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước);- Thời gian hoàn lại học phí: Thứ 3 và Thứ 6 hàng tuần (trừ các ngày Chủ nhật, Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước)
 • 1.5. Hình thức hoàn học phí- IELTS Mentor chỉ hỗ trợ hoàn trả phí qua hình thức chuyển khoản. Sau khi được liên hệ thông báo về việc đồng ý duyệt trả học phí thì Khách hàng vui lòng liên hệ với kênh tiếp nhận hoàn học phí tại mục 1.1. Tiếp nhận nhu cầu của mục Chính sách hoàn học phí và cung cấp đầy đủ các thông tin sau: Tên ngân hàng, Số tài khoản, Tên chủ tài khoản để chuyển khoản- Tên chủ tài khoản phải khớp với tên Khách hàng. Trường hợp Khách hàng dưới 15 tuổi, Số tài khoản nhận hoàn học phí có thể là của Bố/Mẹ hoặc người giám hộ (Thông tin người giám hộ này cần trùng khớp thông tin người giám hộ tại phiếu đăng ký học tập của IELTS Mentor)

Xin lưu ý rằng, nếu IELTS Mentor phát hiện Khách hàng đang lợi dụng chính sách hoàn trả của chúng tôi, chúng tôi có quyền từ chối xử lý hoặc hạn chế bất kỳ hay tất cả các quyền lợi học tập trong hiện tại và tương lai của Khách hàng tại IELTS Mentor, mà không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
 • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
 • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
 • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Có gì tại App học độc quyền: IELTS Mentor The Learning?

Điều tuyệt vời nhất mà các bạn học viên thường nói về IELTS Mentor là chiếc app thần thánh IELTS Mentor the learning.

Giáo trình quốc tế, có tính ứng dụng cao

Nội dung khóa học dựa trên các giáo trình giảng dạy tiếng Anh của các nhà xuất uy tín trên thế giới: Cambridge, Pearson, Oxford, Longman và được biên soạn bởi đội ngũ có chức năng nghiên cứu và phát triển khóa học của IELTS Mentor.

Môi trường rèn luyện giao tiếp không ngừng

CLB tiếng Anh sẽ được tổ chức đều đặn hàng quý với mong muốn tạo ra một môi trường mà tại đó, các bạn học viên được hòa mình vào các hoạt động tích cực, năng động, học tập sáng tạo, tiếp thu kiến thức một cách thụ động và kích thích tư duy ngôn ngữ.