Trang chủ » Giáo trình Pre – IELTS dành cho người bắt đầu từ con số 0

Giáo trình Pre – IELTS dành cho người bắt đầu từ con số 0

Lộ trình Pre - IELTS

Pre IELTS là bước đệm quan trọng để bạn bắt đầu 1 khởi đầu thuận lợi với bài test IELTS. Tuy nhiên có rất nhiều thí sinh bỏ qua giai đoạn này, từ đó dẫn đến không có nền tảng vững chắc để đi sâu vào 4 kỹ năng ở các giai đoạn sau. Trong bài viết này, IELTS Mentor sẽ cung cấp lộ trình, chiến lược và giáo trình Pre – IELTS uy tín để bạn có 1 tâm thế tốt nhất trên hành trình chinh phục IELTS.

1. Tầm quan trọng của giáo trình Pre IELTS

Việc học Pre IELTS trước khi bước vào luyện thi IELTS chính thức giúp người học xây dựng nền tảng vững chắc về ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng ngôn ngữ. Bằng cách sử dụng giáo trình Pre IELTS, người học có thể cải thiện khả năng tiếng Anh tổng quát, giúp việc học IELTS trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Pre - IELTS bước đệm quan trọng trên hành trình chinh phục IELTS
Pre – IELTS bước đệm quan trọng trên hành trình chinh phục IELTS

Nếu bạn mới bắt đầu học IELTS và ngay lập tức tham gia vào việc làm các bài thi mẫu từ các tài liệu luyện thi, đó có thể là một sự mắc sai lầm. Chính vì thế việc xác định trình độ của bản thân ở đâu và lựa chọn giáo trình Pre – IELTS phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số website giúp kiểm tra trình độ miễn phí có thể tham khảo.

2. Nội dung của giáo trình Pre IELTS

Pre IELTS là giai đoạn bổ sung kiến thức nền tảng về tiếng Anh. Giai đoạn này dành cho những người mới bắt đầu học IELTS và chưa có nền tảng tiếng Anh. Hoặc những người có nền tảng nhưng còn yếu và chưa từng tiếp xúc với kỳ thi IELTS.

Mục tiêu của giai đoạn này là giúp người học nắm vững các kiến thức cơ bản về tiếng Anh, Vì thế nội dung giáo trình Pre – IELTS bao gồm ngữ pháp, từ vựng và phát âm, đồng thời làm quen với cấu trúc đề thi.

Khám phá trong giáo trình IELTS nền tảng

2.1 Tổng quan về nội dung Pre – IELTS

Ngữ Pháp

Ở lộ trình học, người học sẽ bổ sung các kiến thức ngữ pháp cơ bản. Bao gồm:

• Thì cơ bản trong tiếng Anh.
  • Từ loại: Danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, giới từ.
  • Các loại câu: Câu đơn, câu phức, câu ghép.
  • Cấu trúc so sánh: So sánh ngang bằng, so sánh hơn, so sánh nhất.

Từ vựng

• Học từ vựng theo chủ đề: Các bộ từ vựng theo chủ đề thường thấy trong bài thi IELTS.
  • Luyện tập sử dụng từ vựng

Phần 1: Kỹ năng Nghe (Listening)

• Cách luyện kỹ năng nghe cơ bản.
  • Bài tập và chiến lược để cải thiện khả năng nghe.

Phần 2: Kỹ năng Đọc (Reading)

• Các phương pháp đọc hiểu hiệu quả.
  • Bài tập đọc và phân tích văn bản.

Phần 3: Kỹ năng Nói (Speaking)

• Học bảng phiên âm IPA: Luyện theo bảng phiên âm IPA sẽ giúp bạn đảm bảo phát âm chuẩn.
  • Luyện phát âm từng âm, từng từ

Phần 4: Kỹ năng Viết (Writing)

• Các dạng bài viết cơ bản.
  • Cách lập luận và tổ chức bài viết.

2.2 Review 1 số giáo trình Pre – IELTS

Dưới đây là một số đầu sách chân ái dành cho người mới bắt đầu làm quen với IELTS:

Cambridge Grammar for IELTS

Đây là cuốn sách nhập môn ngữ pháp IELTS dành cho người mới bắt đầu. Trong quá trình tự học IELTS ban đầu, người học thường thiếu một lộ trình rõ ràng và không có khả năng sắp xếp các nội dung bài học theo trình tự phù hợp.

“Cambridge Grammar for IELTS” hệ thống hóa các chủ đề ngữ pháp theo trình tự logic, giúp người học có một lộ trình rõ ràng. Các chủ đề ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao bao gồm: các thì, từ loại, câu so sánh, câu bị động, mệnh đề quan hệ,…

Vocabulary in Use

Cuốn sách cung cấp từ vựng thuộc các chủ đề quen thuộc như School & Workplace, Home, People, Leisure, Technology,… Đây là những chủ đề cần thiết trong giao tiếp hàng ngày và trong bài thi IELTS.

Giáo trình IELTS Basic 4 kỹ năng

Bộ sách từ NXB Collins được nhiều người mới bắt đầu học IELTS lựa chọn. Cuốn sách cung cấp những kiến thức nền tảng về 4 kỹ năng IELTS, giúp bạn có một khởi đầu không quá áp lực.

Sách giới thiệu từng kỹ năng và đưa ra hướng dẫn cho từng dạng bài, phù hợp với những người học đã có một lượng kiến thức nền tảng nhất định và bắt đầu làm quen với 4 kỹ năng.

>>> Tham khảo thêm 10 đầu sách ôn luyện IELTS level 0 – 4.5

3. Khóa học Pre – IELTS tại IELTS Mentor có gì đặc biệt?

Để chinh phục IELTS, đặc biệt với những người mới bắt đầu cần phải có một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Hiểu được điều đó IELTS Mentor đã xây dựng khóa học Pre IELTS. Đây  là level đầu tiên tiên theo lộ trình đạt các mục tiêu cao hơn.

Khóa học Pre IELTS được thiết kế dành cho các bạn có mong muốn chinh phục IELTS từ đầu:

• IELTS Mentor thiết kế khóa học Pre – IELTS với tiêu chí đi đúng đường học đúng định hướng.
  • Thời lượng học: 24 buổi học, 1,5H/ buổi
Buổi khai giảng khóa học Pre - IELTS
Buổi khai giảng khóa học Pre – IELTS

Trên thực tế, nhiều học viên tại trung tâm IELTS Mentor đã đạt được điểm số 5.0 IELTS chỉ sau khi hoàn thành khóa học Pre-level. Thành công này đến từ sự nỗ lực học tập chăm chỉ của các học viên, kết hợp với sự giảng dạy tận tâm và hiệu quả của các giáo viên.

• Giáo viên giảng dạy đều có trình độ 8.0 IELTS trở lên, chuyên môn giảng dạy cao, chuyên nghiệp.
  • Phương pháp học L.I.B: Dễ học, dễ ghi nhớ tối ưu hóa quá trình tiếp thu kiến thức.
  • Toàn bộ nội dung giáo trình Pre – IELTS biên soạn theo chuẩn sát đề thi IELTS.
  • Hỗ trợ app học tập riêng biệt “IELTS MENTOR THE LEARNING APP” học mọi lúc mọi nơi

>>> Đăng ký ngay khóa học Pre – IELTS để cùng khởi động lộ trình chinh phục IELTS cùng Mentor!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

IELTS Mentor tham dự lễ kỷ niệm 30 năm Tạp chí Giáo dục TP.HCM

ELTS Mentor tham dự lễ kỷ niệm 30 năm Tạp chí Giáo dục TP.HCM, tôn vinh thành tựu và cam kết tiếp tục cung cấp thông tin giáo dục uy tín. Chúng tôi mong muốn hợp tác trong các chương trình giáo dục tương lai.